SAVIS trở thành đối tác cấp cao đầu tiên của nCipher tại Việt Nam

Anh Vân

SAVIS trở thành đối tác cấp cao đầu tiên của nCipher tại Việt Nam

Sự kiện nCipher APAC Channel Partner Conference được tổ chức vào ngày 22 – 25/10/2019 tại thành phố Hồ Chí Minh, có sự tham gia của những đối tác quan trọng nhất với nCipher tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. SAVIS tham dự sự kiện với tư cách là đối tác cấp cao đầu tiên của nCipher tại Việt Nam.

nCipher là công ty dẫn đầu trên thị trường về cung cấp thiết bị lưu khóa bảo mật và mã hóa phần cứng (HSM), là công ty con của của Entrust Datacard – nhà cung cấp các giải pháp công nghệ xác thực tin cậy và bảo mật thanh toán hàng đầu thế giới. nCipher hiện có hơn 400 đối tác trên toàn cầu và đặt văn phòng đối tác tại hơn 94 quốc gia.

nCipher APAC Channel Partner Conference là hội nghị đối tác lĩnh vực bảo mật thường niên khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Năm 2019, nCipher lần đầu tiên tổ chức hội nghị này tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 22 – 25/10/2019. Hội nghị quy tụ những đối tác hàng đầu của nCipher trong khu vực. SAVIS tham gia sự kiện không chỉ với tư cách là đối tác cấp cao đầu tiên tại Việt Nam của nCipher mà còn là đối tác của Entrust Datacard về cung cấp hệ thống giải pháp hạ tầng khóa công khai PKI, cung cấp giải pháp Mobile ID/Mobile Signing/Remote Signing theo tiêu chuẩn eIDAS của SAFELAYER – công ty con của EntrustData Card tại Việt Nam.

Tại đây, ông Hoàng Nguyên Vân đã chia sẻ và đề xuất hướng cải tiến, phát triển sản phẩm – giải pháp đối với nCipher xuất phát từ những nghiên cứu về nhu cầu khách hàng và hành lang pháp lý của Việt Nam. Ông cũng mong muốn nCipher sớm xây dựng Trung tâm đào tạo tại Việt Nam nhằm giúp đối tác, khách hàng có cơ hội được đào tạo, cập nhật về sản phẩm, công nghệ nhanh chóng, thường xuyên và dễ dàng hơn.

Anh VânÔng Hoàng Nguyên Vân – Tổng Giám đốc SAVIS cùng ông Peter Carlisle – Phó Chủ tịch phụ trách kinh doanh toàn cầu của nCipher Security

SAVIS hiện đang hợp tác với nCipher cung cấp các sản phẩm như nShield Connect, nShield Solo, nShield Edge, nShield Cloud và các giải pháp cho ký số Code Signing, TimeStamp Signing toàn diện trên tất cả dịch vụ, ứng dụng số như: Blockchain, Thanh toán điện tử, POS, ví điện tử, hóa đơn điện tử, ký điện tử, ký số từ xa, ký số di động, tài liệu điện tử, mã hóa dữ liệu,…

Các giải pháp quan trọng trong chuyển đổi số tại Việt Nam, bao gồm: Hóa đơn điện tử Go Invoice, Giải pháp số hóa, lưu trữ điện tử trên nền tảng Big Data – SAVIS e-Archive, Giải pháp tự động hóa quy trình và quản lý tài liệu số SAVIS BPM Paperless, Hệ giải pháp Chính phủ số SAVIS Digital Gov 2.0 cũng như giải pháp Managed CA xây dựng trên nền tảng HSM, đã và đang được SAVIS triển khai thành công cho các khách hàng lớn thuộc các lĩnh vực Chính phủ số, Doanh nghiệp số, Truyền hình số, Ngân hàng số, Y tế điện tử, Viễn thông, IoT, Thành phố thông minh.

Trong xu hướng số hóa mạnh mẽ hiện nay, nhu cầu về những giải pháp bảo mật dữ liệu ngày càng tăng xuất phát từ các quy định bảo mật dữ liệu khắt khe trên toàn thế giới như Quy định bảo vệ dữ liệu chung (GDPR) hay quy định ký số bảo mật và dịch vụ tin cậy (eIDAS) của Liên minh châu Âu EU. Trở thành đối tác cấp cao của một đơn vị cung cấp hệ thống mô-đun bảo mật phần cứng (HSM) hàng đầu thế giới như nCipher được đánh giá là bước đi tiên phong của SAVIS. Sự hợp tác giữa SAVIS và nCipher sẽ mang đến tính toàn vẹn và bảo mật toàn diện đối với các ứng dụng và hệ thống thông tin quan trọng của khách hàng, đảm bảo đáp ứng cao nhất các quy định về an toàn, bảo mật thông tin của Việt Nam và thế giới.

Share this post


Contact Me on Zalo