Mobile PKI

Kiểm soát các thiết bị di động truy cập vào hệ thống của bạn

Ở nhiều khía cạnh, thiết bị di động cũng tương tự một máy tính PC, vì vậy chúng cũng cần công cụ xác thực mạnh để xác thực an toàn những người dùng truy cập vào mạng doanh nghiệp qua WiFi và VPN. Dịch vụ Mobile PKI của TrustCA cung cấp một giải pháp dễ dàng và tiết kiệm về chi phí, đáp ứng nhu cầu truy cập email hoặc dữ liệu công ty của nhân viên khi cần, đồng thời ngăn chặn việc truy cập trái phép vào các quy trình kinh doanh nội bộ quan trọng.

Tăng cường bảo mật di động với PKI

PKI là một công nghệ bảo mật uy tín, được các tổ chức tin cậy sử dụng để xác thực người dùng, thiết bị và máy chủ. Sử dụng PKI cho các thiết bị sẽ là một giải pháp quản lý danh tính dễ thực hiện và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Tính năng Mobile PKI

  1. Mã hóa email và ký

Mã hóa và ký điện tử thông tin liên lạc email được gửi thông qua thiết bị, đảm bảo quyền bảo mật các thông tin nhạy cảm, bằng chứng về quyền tác giả/nguồn gốc tin nhắn.

  1. Xác thực email

Cho phép xác thực truy cập email 24/7, chỉ những thiết bị được xác thực mới có quyền truy cập máy chủ của công ty, tránh sự xâm nhập tài khoản trái phép

  1. Xác thực VPN và Wi-Fi

Thay thế những ID và mật khẩu có độ bảo mật yếu, dễ bị hack bằng việc xác thực đa yếu tố cho các kết nối Wi-Fi và VPN của doanh nghiệp, chỉ những thiết bị được phê duyệt mới có thể truy cập kết nối nội bộ.

Contact Me on Zalo