Dịch vụ Ký số trên nền tảng đám mây

Mang lại những lợi ích vượt trội cho người sử dụng, bởi phát huy những thế mạnh về tốc độ và tính linh hoạt của nền tảng đám mây

Không cần đầu tư hạ tầng phần cứng

Dịch vụ ký số trên nền tảng TrustCA dựa trên nền tảng cloud, cho phép các tổ chức/doanh nghiệp có thể ký số an toàn, xác thực nhận dạng người ký, tính toàn vẹn, đóng dấu thời gian đáng tin cậy – mà không cần quản lý bất kỳ phần cứng vật lý, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư hạ tầng, vận hành và bảo trì hệ thống.

Adobe Sign

Ký số trên nền tảng Cloud là cách dễ nhất để thêm chữ ký số vào Adobe Sign. Nhân viên hoặc bộ phận/phòng ban có thể yêu cầu chứng thư số và tiến hành kí trong thời gian thực.

Tùy chỉnh quy trình

Dịch vụ ký số trên nền tảng cloud cho phép các tổ chức tùy chỉnh quy trình ký, phân quyền đến từng cá nhân hoặc bộ phận bên trong và bên ngoài để thực hiện ký số theo quy trình quản lý tài liệu riêng.

Tích hợp và mở rộng dễ dàng

  • Tích hợp với các ứng dụng ký số tài liệu
  • Quản lý và lưu trữ khóa độc lập
  • Tích hợp các tính năng ký mã hóa với độ bảo mật cao (OCSP, CRL, ký đóng dấu thời gian)
  • Tính sẵn sàng cao và khắc phục lỗi tốt
  • Định danh chữ kí cá nhân hoặc tổ chức

Ký số End-to end tích hợp với giải pháp Adobe Sign Enterprise

Dịch vụ ký số kỹ thuật số của TrustCA đã được tích hợp với Adobe Sign, làm cho người dùng dễ dàng bổ sung chữ ký số được chấp nhận, đáng tin cậy và công khai vào quy trình làm việc của Adobe Sign. Khi tài khoản TrustCA của tổ chức được thiết lập, nhân viên có thể yêu cầu dùng chứng thư số và bắt đầu sử dụng kí ngay trong Adobe Sign.

  • Ký với nhân viên hoặc định danh cấp phòng ban
  • Nhiều tùy chọn xác minh danh tính, bao gồm tích hợp với Active Directory và các hệ thống xác thực doanh nghiệp khác
Contact Me on Zalo