SAVIS năm thứ ba liên tiếp lọt TOP “50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam”

SAVIS năm thứ ba liên tiếp lọt TOP “50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam”

Lễ Vinh danh và Trao Giấy chứng nhận 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2018 đã được tổ chức vào tối hôm ngày 18/09 vừa qua tại khách sạn InterContinental Landmark72, Hà Nội.

Tại buổi lễ, Công ty Cổ phần Công nghệ SAVIS đã vinh dự là một trong 50 doanh nghiệp được vinh danh, thuộc nhóm lĩnh vực Phần mềm, Giải pháp và Dịch vụ CNTT.

Ông Tô Văn Hà – Phó Tổng Giám Đốc SAVIS nhận bằng khen

Thành lập từ năm 2004, SAVIS là một trong những doanh nghiệp tiên phong và uy tín trong lĩnh vực Công nghệ thông tin (CNTT) tại Việt Nam.

Liên tục xuất hiện trong Danh sách các công ty CNTT hàng đầu Việt Nam, SAVIS tự hào cung cấp các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ CNTT tối ưu, nhằm phát huy hiệu quả và mang lại giá trị thiết thực nhất cho khách hàng.

Không những thế, SAVIS còn là một trong những nhà tích hợp hệ thống hàng đầu Việt Nam đã triển khai hàng trăm dự án lớn nhỏ ở lĩnh vực này, đóng góp lớn vào thành công chung của ngành CNTT Việt Nam.

Cùng với các doanh nghiệp đạt giải thưởng năm nay, SAVIS sẽ tiếp tục đổi mới, nắm bắt xu thế thời đại, đưa CNTT ứng dụng nhiều và hiệu quả hơn nữa vào đời sống xã hội.

Share this post


Contact Me on Zalo