Ngày hội Thể thao SAVIS OLYMPIC 2020 tưng bừng sắc đỏ – Người SAVIS trí, lực song toàn

Ngày hội Thể thao SAVIS OLYMPIC 2020 tưng bừng sắc đỏ – Người SAVIS trí, lực song toàn

Là hoạt động thường niên hưởng ứng sự kiện Kỷ niệm 16 năm thành lập công ty, SAVISers tạm cởi bỏ chiếc áo công sở mọi ngày, tham gia so tài đọ sức trên mặt trận thể thao. Bốn đội chơi là bốn phong cách khác biệt nhưng chung 1 tinh thần mạnh mẽ. Đây là sự kiện lớn nhất trong năm với nhiều tài năng thể thao được hé lộ với nhiều niềm vui, thậm chí cả máu và nước mắt đã rơi vì tiếc nuối.

Thứ Bảy, ngày 31/12/2020, Đại hội thể thao SAVIS OLYMPIC 2020 đã diễn ra trên sân bóng Thành Nam PVV. Tham dự ngày hội có toàn thể Ban lãnh đạo và hơn 150 anh em SAVIS. Đại hội thể thao OLYMPIC là sự kiện tiêu biểu cho ý chí sắt đá, khẳng định năng lực của con người SAVIS trên mọi mặt trận: trí để thoả sức sáng tạo, phá bỏ mọi giới hạn; lực để kiên cường và mạnh mẽ cản phá khó khăn. Đằng sau những giây phút đổ mồ hôi, sôi nước mắt của các vận động viên, là sự đầu tư mạnh tay từ các nhà tài trợ sáng giá, đi cùng với nguồn động viên vô giá từ toàn thể anh chị em đã, đang làm việc, học tập tại SAVIS.

SAVIS OLYMPIC 2020 là sự góp mặt từ 4 đội chơi:Ngọc Kỳ Lân, Hùng Ưng, Tên lửa và Độc Nhất Một, với 4 thế mạnh riêng biệt khiến cho Ban Giám khảo năm nào cũng đau đầu chọn lựa, tuy nhiên, với những thay đổi về nhân sự, luật chơi và những yếu tố như thời tiết, người xem đã có những phút giây mãn nhãn cùng những cung bậc cảm xúc khó quên. Mở màn với trận chung kết bọng sọt nữ là chiến thắng thuyết phục từ các cô gái Ngọc Kỳ Lân trước Hùng Ưng.

Đúng tinh thần SAVIS, năm nay các phần thi đã có sự thay đổi rất lớn. Sau phát biểu khai mạc của Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ SAVIS – Ông Hoàng Nguyên Vân, các đội chơi bước vào phần thi tiếp sức 8 nội dung, gồm: Nhảy ếch, trườn, nhảy lò cò, chống đẩy, nhảy xa, lắc vòng, quay vòi voi và đá penalty. Đây là một thách thức thật sự cho cả 4 đội khi có những yêu cầu khắt khe về thời gian và thể lực. Là yếu tố bất ngờ nhất của mùa giải 2020, Độc Nhất Một được xướng tên tại phần thi này khiến 3 đội còn lại càng hừng hực khí thế chiến đấu. Một cơn mưa rơi xuống tưởng rằng sẽ khiến tinh thần tranh đấu giảm đi, trái lại khiến sân chơi và người chơi nóng lên từng phút.

Quay vòi voi đá bóng, trò chơi gây cười nhất 2020 và những khoảnh khắc của vận động viên SAVIS

Chưa dừng lại ở đó, nhằm nâng cao tinh thần đồng đội, trò chơi nhảy dây 8 người do SAVIS sáng tạo ra khiến các đội chơi mang lại nhiều tiếc nuối và kỷ niệm khó phai. Ngọc Kỳ Lân một lần nữa khẳng định vị trí số 1 về thể lực và tinh thần teamwork khi về nhất trong phần thi này. Không hề thua kém, tại trò chơi cuối cùng – Kéo co, Độc Nhất Một khẳng định vị trí của mình khi làm cả 3 đội còn lại suýt lăn ra cỏ với chiến thuật bí hiểm, mang lại kết quả xuất sắc.

Gay cấn tới phút cuối cùng, Hùng Ưng và Ngọc Kỳ Lân, 2 kỳ thủ bóng sọt lại gặp nhau tại trận cuối kéo co. Với những thay đổi chuẩn xác về nhân sự và chỉ đạo từ HLV, Ngọc Kỳ Lân đã chiến thắng và bảo vệ ngôi vương thành công.

Như vậy, SAVIS OLYMPIC 2020 đã khép lại với nhiều dư âm trong lòng mỗi người. Là một sự kiện ghi dấu, vừa là sân chơi thể thao thú vị cho anh chị em tranh tài, mỗi mùa Olympic là trải nghiệm quý giá, đầy niềm vui, là biểu tượng của tinh thần đồng đội và những bài học cho mùa giải năm sau thành công hơn nữa. SAVIS OLYMPIC 2020 thực sự là cơ hội và kỉ niệm, là bức tranh muôn màu về người SAVIS mạnh trí – khoẻ lực. Hẹn gặp lại tất cả tại SAVIS OLYMPIC 2021!

Nhanh tay download 7749 hình ảnh do BTC chớp được

Share this post


Contact Me on Zalo