SAVIS lần thứ ba nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội

SAVIS lần thứ ba nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội

Ngày 08/10/2019, SAVIS đã được trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội cho những thành tích xuất sắc toàn diện trong phong trào thi đua khối doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội năm 2018. Đây là lần thứ ba SAVIS đón nhận vinh dự này.

Chương trình “Gặp mặt, biểu dương doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu nhân kỷ niệm 15 năm ngày doanh nhân Việt Nam” do UBND quận Cầu Giấy tổ chức vào ngày 08/10/2019. Sự kiện có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Công Bằng – Trưởng ban Ban Thi đua Khen thưởng Thành phố, đồng chí Phương Kiến Quốc – Chủ tịch HĐND quận Cầu Giấy, đồng chí Bùi Tuấn Anh – Phó Bí thư quận ủy, Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy cùng đại diện các doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn quận.

Trong khuôn khổ sự kiện, Lễ trao tặng bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội cho các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua khối doanh nghiệp năm 2018 đã được tổ chức trang trọng. Ông Phạm Văn Đức – Phó Tổng Giám đốc SAVIS thay mặt cán bộ nhân viên công ty lên nhận bằng khen.

Ông Phạm Văn Đức – Phó Tổng Giám đốc SAVIS đại diện công ty lên nhận Bằng khen

Việc lần thứ ba được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố đã cho thấy những nỗ lực không ngừng nghỉ và bước phát triển vượt bậc của SAVIS trong kết quả sản xuất kinh doanh cũng như công tác xã hội. Với những giải pháp công nghệ của mình, SAVIS đã có đóng góp tích cực trong công cuộc chuyển đổi số, xây dựng Chính phủ số, đẩy mạnh cải cách hành chính, kết nối, chia sẻ thông tin, hướng đến xây dựng doanh nghiệp số, kinh tế số. Tại các diễn đàn, hội thảo quốc gia về chuyển đổi số, SAVIS là doanh nghiệp công nghệ tiên phong tham gia và chia sẻ kinh nghiệm, góc nhìn về công tác xây dựng chính phủ số, doanh nghiệp số tại Việt Nam và trên thế giới.

Sớm nhận thức được vai trò của những công nghệ 4.0, SAVIS là đơn vị dẫn đầu trong nghiên cứu và từng bước đưa hệ thống giải pháp ứng dụng công nghệ 4.0 ra thị trường trong và ngoài nước. Công ty tập trung ứng dụng công nghệ Dữ liệu lớn Big Data, AI, Search Engine – Elastic Search, IoT, Machine Learning vào các giải pháp xây dựng chính phủ số, doanh nghiệp số liên quan đến lưu trữ, số hóa tài liệu, chia sẻ, tích hợp dữ liệu, tự động hóa quy trình, báo cáo thông minh, ký số bảo mật… Đặc biệt, SAVIS là đơn vị hiếm hoi đưa sản phẩm – giải pháp Bảo mật cho thiết bị IoT xuất khẩu sang thị trường nước ngoài. Công ty đã ký hợp đồng xuất khẩu hệ thống Security for IoT, Digital Certificate for IoT, M2M – SAVIS IoT Identity Platform cho khách hàng tại Singapore là Indo-China Telemedia Pte Ltd.

Sự quyết tâm của toàn thể cán bộ, nhân viên cùng sự dẫn dắt của đội ngũ lãnh đạo đã đưa SAVIS cán mức tăng trưởng doanh thu 130% so với năm 2017, các chỉ tiêu tài chính đều hoàn thành ở mức đạt và vượt mục tiêu. Song song với hoạt động sản xuất kinh doanh, SAVIS luôn chú trọng tới công tác xã hội. Những chuyến thiện nguyện “Từ trái tim đến trái tim” là hoạt động vì cộng đồng thường niên của SAVIS nhằm xây dựng quỹ khuyến học, tủ sách học đường, giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt, ươm mầm cho thế hệ tương lai đất nước.

Với thế mạnh và sự quyết tâm bứt phá của một doanh nghiệp công nghệ 15 năm kinh nghiệm, SAVIS đang từng ngày nỗ lực nghiên cứu, cải tiến sản phẩm – giải pháp, mở rộng thị trường kinh doanh, đẩy mạnh đầu tư R&D, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và đời sống cho cán bộ nhân viên để có những bước chuyển mình mạnh mẽ, tăng trưởng nhanh, bền vững, đóng góp sức mình cho sự phát triển của nền kinh tế quốc dân.

Share this post


Contact Me on Zalo