Đêm Viễn Tây phóng khoáng cùng SAVIS Cowboy Night 2020

Đêm Viễn Tây phóng khoáng cùng SAVIS Cowboy Night 2020

Chuyến du lịch miền Viễn Tây cùng đoàn lữ hành SAVIS đã diễn ra thành công với sự góp mặt từ Ban lãnh đạo, những Đối tác và Khách hàng thân thiết cùng hơn 100 thành viên SAVISers. Chúng ta đã có những khoảnh khắc trọn vẹn, những tiết mục ấn tượng và những cuộc gặp gỡ 1 năm chỉ có 1 lần, để cùng nhìn lại những buồn vui cả những thành tựu trong một năm đầy biến động như 2020 – năm của những chuyển giao, đổi mới và sáng tạo.

Với tinh thần Đổi mới, sáng tạo, cởi mở và chuyển đổi không ngừng, chúng ta cần định hình lại vị trí của “mình” trên bản đồ công nghệ của Việt Nam và thế giới. Dẫn đầu hay là kẻ chạy theo xu thế, là người tiên phong hay một kẻ vô danh trong hàng trăm, hàng triệu hạt mầm công nghệ khác? Chuyển đổi số không ở đâu xa, mà chuyển đổi số từ chính bản thân và thói quen của mỗi người là những gì SAVIS muốn gửi gắm qua những phân tích đầy cảm xúc trên khung hình, khiến mọi người phải suy ngẫm. Những phát biểu truyền cảm hứng từ Tổng Giám đốc Hoàng Nguyên Vân đã chính thức mở màn Đêm SAVIS Cowboy Night.

SAVIS 2020
Chân dung Nhân viên xuất sắc năm 2020 – Anh Đỗ Quang Huy

Đêm YEP SAVIS Cowboy Night ghi nhận sự trưởng thành của những Gương mặt trẻ triển vọng, Nhân viên trẻ tiềm năng. Định vị những cá nhân nổi bật với thành tích vượt trội cùng Danh hiệu Cá nhân xuất sắc, Cá nhân tiêu biểu. SAVIS tiếp tục phát huy truyền thống “ghi danh bảng vàng” ghi nhận sự cống hiến không ngừng nghỉ đối với thành công của công ty, kỷ niệm chương 5 năm đã được trao tặng những cá nhân xứng đáng, hy vọng một năm mới, những người anh, người chị sẽ càng vững tay chèo lái, chân cứng đá mềm, đào tạo nên những lớp người mới tại SAVIS với Trí – Lực song toàn. Họ là ai, cũng 1 đầu 2 tay nhưng họ đã làm được những gì, họ đa-zi-năng ra sao và chúng ta có thể học hỏi những gì từ họ, là những điều mà BTC muốn gửi gắm khi thực hiện sự kiện này. Tất cả sẽ được bật mí trong số Báo tết SAVIS Link mới nhất, là những cảm xúc chân thật nhất, những chia sẻ mà có lẽ ngày thường chúng ta không hề hay. 

SAVIS 2020
Những người anh, người chị đã đồng hành cùng SAVIS từ những ngày đầu tiên
SAVIS 2020
Những cá nhân tiềm năng nổi bật trong năm 2020
SAVIS 2020
Những cá nhân trẻ triển vọng hứa hẹn mang lại năng lượng tích cực, mạnh mẽ

Nổi tiếng với khả năng biến hóa, đa dạng trong phong cách cũng như khả năng làm mới mình, năm nay SAVIS YEP không còn là đêm tiệc lung linh, của váy áo, cao gót, vest lịch lãm mà là đêm tụ hội của những chàng trai cô gái với năng lượng bùng nổ, mạnh mẽ, mang hơi thở từ miền Tây nước Mỹ xa xôi.

SAVIS 2020
SAVIS 2020
SAVISers thích thú khi được hoá thân vào những chàng trai, cô gái miền Viễn Tây

Tổng kết năm cũ và chào đón năm mới, sự kiện Year End Party 2020 đã diễn ra với chủ đề vô cùng thú vị, mang hơi thở miền Viễn Tây về giữa thủ đô Hà Nội: SAVIS Cowboy Night. Những tiết mục đến từ các đội chơi là kết quả của sự sáng tạo, đoàn kết và chiến hết mình: Từ những giọng hát của trai thanh gái lịch team eGov, vở kịch ý nghĩa từ BU Media, cho tới những nhân tố sôi động mạnh mẽ Digital, cùng những mẹ già con thơ lão niên BO, AF thậm chí là The king of Rap Tào – Thắng đến từ Kinh doanh. Một đêm đa sắc màu, máu lửa, là cùng nhau mang tinh thần năm mới qua những gì sôi nổi nhất, “SAVIS” nhất. Đêm Viễn Tây đưa mọi người xích lại gần nhau, xóa đi mọi khoảng cách, được phiêu du và tạm quên đi những lo toan thường ngày.

SAVIS 2020
SAVIS 2020

Năm 2020 khép lại với nhiều thành công và không thiếu những khó khăn chồng chất, chưa bao giờ, SAVIS xuất hiện trên các diễn đàn công nghệ uy tín với tần suất nhiều như năm nay. SAVIS tự hào khẳng định vị thế công nghệ với vị trí thuộc TOP 10 doanh nghiệp cung cấp giải pháp Chính phủ điện tử và TOP 10 Doanh nghiệp Bảo mật – An toàn Thông tin hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, 3 năm 2018, 2019, 2020, SAVIS đều có sản phẩm, giải pháp công nghệ giành Danh hiệu Sao Khuê và Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam, Danh hiệu Chìa khóa vàng.

SAVIS 2020

SAVIS Cowboy Night 2020 khép lại với dư âm mạnh mẽ, phóng khoáng, là kỉ niệm khó quên đối với tất cả những ai đã chu du miền Viễn Tây cùng SAVIS đêm nay. Cùng nhau nâng ly, SAVISers là một gia đình với tinh thần đoàn kết, nỗ lực cống hiến và hy vọng một năm mới thành công rực rỡ hơn nữa đang chào đón. Cuộc sống chẳng bao giờ là chờ đợi, quên đi những gì trước mắt để đi đến cái đích xa hơn, giá trị hơn không chỉ cho mỗi cá nhân, mà cho cả những người chúng ta trân quý. Thay vì “nói” về số, chúng ta phải bắt đầu “làm”, thay vì “suy nghĩ” chúng ta phải bắt tay vào “hành động” ngay hôm nay.

SAVIS 2020

Hẹn gặp lại những công dân số SAVIS tại Tân Sửu 2021 với những bùng nổ về năng lượng, đột phá trong sáng tạo và kiên cường với tinh thần “thép đã tôi thế đấy”.

Dưới đây là một trong những khoảnh khắc ấn tượng nhất do BTC ghi lại:

SAVIS 2020
SAVIS 2020
SAVIS 2020
SAVIS 2020
SAVIS 2020
SAVIS 2020
SAVIS 2020
SAVIS 2020
SAVIS 2020
SAVIS 2020
SAVIS 2020
SAVIS 2020
SAVIS 2020

Xem thêm:

SAVIS Year End party – Trẩy hội cuối năm trên nền nhạc EDM sôi động

SAVIS được vinh danh TOP 10 Doanh nghiệp Công nghệ Thông tin hàng đầu Việt Nam

Số báo online với chuyên đề về Ngân hàng Mở – Open Banking

Share this post


Contact Me on Zalo