SAVIS Women Day 2021 – Ngày chị em chúng mình

savis women day

SAVIS Women Day 2021 – Ngày chị em chúng mình

Chớp mắt đã 1 năm kể từ mùa “bày tỏ” năm trước, khi mà chị em bắt đầu rì rầm mong ngóng, thì anh em cũng bắt đầu chuẩn bị những bí mật dành riêng tới các nàng thơ SAVIS nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Cứ gần ngày này, các anh sẽ biến mất đột xuất cuối giờ, cười cười bí hiểm, những động thái này của anh em khiến chị em vô cùng háo hức, trong lòng đếm ngược.

Là hoạt động thường niên và được các nam nhân SAVIS dày công chuẩn bị nhất trong năm, 8/3 là dịp để 1 nửa SAVIS trổ tài, từ văn nghệ, nấu ăn cho tới những món quà nhỏ xinh ý nghĩa. Năm nay, với những thay đổi bất ngờ, chị em SAVIS đã có ngày 8/3 ấm áp, trọn vẹn. Được chăm sóc, được trang điểm lại đôi tay vốn đã mỏi nhừ sau dịp lễ tết, rằm tháng Giêng, được xoa bóp, bấm huyệt xua tan mỏi mệt là những gì mà chị em chúng mình mong mỏi. Với đôi chút vụng về, vài câu chúc ngại ngùng, anh em đã mang lại cho chị em một ngày lễ vô cùng ý nghĩa và vui vẻ hết mình.

savis women day

Đi cùng ngày Phụ nữ quốc dân, các SAVISers có sinh nhật vào tháng 1, 2 và 3 đã được tham gia buổi tiệc sinh nhật đặc biệt nhất từ trước tới nay. Không chỉ vì không khí đặc biệt từ ngày 8/3, mà vì đã rất lâu rồi, SAVIS mới có dịp để xả stress “an toàn” như vậy, trò chơi Tam sao thất bản là trò chơi thú vị nhất cũng mang lại nhiều tiếc nuối nhất khi 2 đội chơi có kết quả sít sao. Khi tất cả cùng thổi đi ngọn nến ước nguyện, SAVIS hy vọng các anh/chị/em/bạn sẽ ngày càng phát triển, thành công và kiến định trên con đường đã chọn.

savis women day

Có lẽ, một ngày vui chẳng thể nói hết ra những tâm tư, sự trân trọng và yêu thương từ anh em tới 1 nửa thế giới. Phụ nữ là để yêu thương, vì họ không chỉ là những người mẹ, người chị, người con, mà còn là những đồng nghiệp đặc biệt với khả năng thượng thừa. Luôn là những “mũi tên” mạnh mẽ nhất trên con đường phát triển của SAVIS, từ vị trí “phía sau”, họ đã khẳng định được vị trí “tiên phong” của mình dù là tại gia đình hay trong công việc. Những lời cảm ơn có lẽ chưa bao giờ đủ vì tất cả những gì mà những người phụ nữ này đã, đang và sẽ làm, vì họ là một phần không thể thiếu đối với SAVIS nói chung và anh em SAVIS nói riêng. Không dừng lại trước bất kỳ khó khăn nào, vượt qua mọi định kiến, làm điều mình muốn, thích điều mình làm, đã khiến những cô gái của SAVIS trở thành động lực cho các chị em thế hệ tiếp nối.

savis women day

Thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể anh em, SAVIS Women Day là ngày lễ ý nghĩa nhằm tôn vinh những “cánh hồng” của tất cả chúng ta. Chúc chị em ngày càng tươi trẻ, hạnh phúc và luôn là chính mình, để anh em chúng tôi luôn tự hào vì những đồng nghiệp có 1 không 2 này.

Ngoài những giờ làm việc căng mình và chìm đắm trong công nghệ, con dân SAVIS thường xuyên được tham gia những hoạt động thú vị như thế này:

SAVIS WOMEN DAY 2020 – Yêu thương đong đầy

Santa Claus is coming to SAVIS – Bé ngoan, bé hư nhận quà tới tấp

Đêm Viễn Tây phóng khoáng cùng SAVIS Cowboy Night 2020

Ngày hội thể thao SAVIS Olympic 2020 tưng bừng sắc đỏ – Người SAVIS Trí – Lực song toàn

Cùng vô vàn hoạt động đào tạo bổ ích

Sinh viên Đại học Deakin kết thúc kỳ thực tập tại SAVIS

Hoạt động đào tạo: Chúng ta là những người bạn, người cộng sự

Share this post


Contact Me on Zalo