SAVIS WOMEN DAY 2020 – Yêu thương đong đầy

SAVIS WOMEN DAY 2020 – Yêu thương đong đầy

“Một nửa là để yêu thương

Một nửa là để tương tư trong lòng

Mỗi năm 1 ngày nhớ mong

Nhớ sao cho lại trăm nghìn ngày qua”

Mỗi năm qua đi, con thuyền SAVIS vẫn tiến bước về phía trước, vượt qua rất nhiều khó khăn, đạt được những thành tựu lớn, nhỏ… Trong những gặt hái đó, không thể thiếu được bóng dáng và sự cống hiến không ngừng nghỉ của chị em phụ nữ SAVIS.

½ SAVIS là ai? Ngoài là những người mẹ, người vợ, người chị có trách nhiệm trong gia đình, họ còn là những chiến binh mạnh mẽ, là đồng nghiệp ăn ý trong công việc hơn ai hết khi ngày càng thể hiện vai trò của mình trên mọi mặt trận. Khéo léo, bản lĩnh nhưng chẳng thiếu dịu dàng, ngọt ngào, khiến nam nhi SAVIS yêu thương và tự hào không hết.

Khác với SAVIS WOMEN DAY năm ngoái, năm nay, anh em đã dày công chuẩn bị sân khấu tràn ngập trong sắc đỏ – trắng, màu của sự cảm thông, đẹp đẽ và tôn vinh, cùng những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” trẻ trung, hóm hỉnh. Không thể thiếu trong những bữa tiệc SAVIS, là đồ ăn ngon, hoa quả ngọt và những trò chơi thú vị, để lại rất nhiều dư vị ngọt ngào trong lòng mỗi người.

Tạm quên đi những khó khăn, cơm áo, con cái và công việc, đến với SAVIS WOMEN DAY 2020, để chúng ta hiểu rằng, khi ½ cộng ½ sẽ tạo ra một tập thể vững chắc và mạnh mẽ nhất, cảm ơn chị em SAVIS vì những cống hiến và những giá trị to lớn không thể tả hết bằng lời. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc chị em luôn xinh tươi, hạnh phúc, luôn là chính mình và sẽ luôn là những đồng nghiệp cùng tiến trên mỗi bước đi sắp tới.

P/s: We love SAVIS Women x 3000

 

SAVIS luôn là mái nhà đầy ắp tình yêu, là tập thể mạnh mẽ với những bước tiến vững chắc, chỉ cần “tự tin” gửi CV để là thành viên của một trong 50 công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam.

Share this post


Contact Me on Zalo