SAVIS thắng lớn tại Lễ trao Danh hiệu Sao Khuê 2020

SAVIS thắng lớn tại Lễ trao Danh hiệu Sao Khuê 2020

SAVIS thắng lớn tại Lễ trao Danh hiệu Sao Khuê 2020 khi có đến 4 sản phẩm – giải pháp được vinh danh, trong đó Giải pháp Nền tảng chia sẻ, tích hợp dữ liệu – SAVIS LGSP 2.0 xuất sắc lọt TOP 10 Sao Khuê 2020. 

Sao Khuê là giải thuởng chuyên môn uy tín nhất của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức hàng năm, bắt đầu từ năm 2003. Với khẩu hiệu “Xung kích chuyển đổi số – Kết nối và Chia sẻ”, Danh hiệu Sao Khuê 2020 tiếp tục sứ mệnh tìm kiếm, tôn vinh, quảng bá các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ phần mềm và công nghệ thông tin xuất sắc do đội ngũ kỹ sư Việt Nam sáng tạo, phát triển, nhằm lan tỏa tinh thần “Make in Vietnam” rộng khắp trong cộng đồng.

Trải qua nhiều vòng thẩm định, thuyết trình và bình chọn khắt khe, các giải pháp – sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin xuất sắc nhất đã được công bố tại Lễ trao Danh hiệu Sao Khuê 2020 vào tối ngày 16/5/2020. SAVIS đã có 04 sản phẩm – giải pháp được vinh danh, bao gồm: Cổng dịch vụ công và hệ thống một cửa điện tử tích hợp liên thông SAVIS e-Gate 3.0 trên nền tảng số SAVIS Digital Gov 2.0, Giải pháp chứng thực và ký số điện tử TrustCA,Giải pháp Hóa đơn điện tử GO Invoice. Đặc biệt, Giải pháp nền tảng chia sẻ, tích hợp dữ liệu – SAVIS LGSP 2.0 đã xuất sắc lọt TOP 10 Sao Khuê. 

SAVIS LGSP 2.0

Trong lĩnh vực Chính phủ sốSAVIS LGSP 2.0 và SAVIS e-Gate 3.0 là hai giải pháp trọng điểm được SAVIS triển khai thành công cho nhiều cơ quan, tổ chức nhà nước. Để thực hiện mục tiêu số hoá, hiện đại hóa nền hành chính công và nâng cao hiệu quả giải quyết thủ tục hành chính nhà nước, việc tự động hóa quy trình xử lý hồ sơ từ tiếp nhận, thanh toán phí, lệ phí đến giải quyết và trả kết quả, lưu trữ dữ liệu, hồ sơ điện tử; khả năng chia sẻ, tích hợp dữ liệu cho toàn bộ hệ thống vào một nền tảng duy nhất; đồng bộ hóa dữ liệu hồ sơ, thủ tục hành chính từ Trung ương đến các cấp Tỉnh/Thành phố sẽ cần được xây dựng đầu tiên. SAVIS LGSP 2.0 và SAVIS e-Gate 3.0 đã giải quyết toàn diện bài toán này bằng việc xây dựng hệ giải pháp có lớp kết nối rộng, cho phép kết nối với hầu hết nguồn dữ liệu bên trong cũng như bên ngoài cơ quan tổ chức thông qua các giao diện chuẩn lập trình ứng dụng như API, Web services, REST, XML…; kết nối với các hệ thống thông tin quốc gia quan trọng giúp thu thập, phân tích, tổng hợp dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau, tích hợp công nghệ 4.0 như: điện toán đám mây, Big Data, Search Engine -Elastic Search giúp tìm kiếm chỉ mục nhanh và quản lý dữ liệu theo thời gian thực. SAVIS LGSP 2.0 và SAVIS e-Gate 3.0 đang tiếp tục khẳng định vị trí dẫn đầu trong số các hệ thống giải pháp về chia sẻ, tích hợp dữ liệu, cổng dịch vụ công và hệ thống một cửa điện tử trên thị trường. 

SAVIS e-Gate 3.0

Giải pháp Chứng thực và ký số điện tử TrustCA và Hóa đơn điện tử GO Invoice được SAVIS phát triển, hướng trọng tâm đến cộng đồng doanh nghiệp, các tổ chức Tài chính – Ngân hàng. Trong thị trường chữ ký số, SAVIS đóng vai trò vừa là nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng với thương hiệu TrustCA, vừa là nhà cung cấp giải pháp ký số cùng các giải pháp giá trị gia tăng khác. Tháng 9/2019, TrustCA trở thành CA đầu tiên được phép cấp chứng thư số SHA-256 cho các cơ quan, tổ chức, cá nhân sử dụng trong các hoạt động công cộng, thay thế chứng thư số SHA-1 đã bị bẻ khóa. Với tính bảo mật đã được công nhận, quy trình định danh, ký số, khai báo, truy xuất và quản lý nhanh chóng trên môi trường Internet, TrustCA có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng về ký số, ký số từ xa, ký số trên thiết bị di động của khách hàng từ đơn giản nhằm tối ưu chi phí đến phức tạp với nhu cầu ký lớn, xây dựng hệ thống độc lập để vận hành, tích hợp.

https://savis.vn/   https://trustca.vn/
https://goinvoice.vn/

Nhờ kế thừa những thế mạnh sẵn có của hệ thống TrustCA và hệ sinh thái công nghệ thông tin của SAVIS, Hóa đơn điện tử GO Invoice, dù mới được chính thức ra mắt từ cuối năm 2019, đã xuất sắc giành Danh hiệu Sao Khuê 2020. GO Invoice có khả năng tích hợp linh hoạt với hệ thống kế toán, tài chính hiện có của doanh nghiệp, cung cấp hệ thống Báo cáo doanh thu theo thời gian thực, tự động tổng hợp của các chi nhánh, tích hợp quy trình động BPM trong quản lý ký và duyệt hóa đơn. 

Với những thành công này, SAVIS đã cho thấy sức sáng tạo không ngừng trong nghiên cứu, phát triển hệ thống giải pháp công nghệ thông tin phục vụ quá trình chuyển đổi số, góp phần xây dựng Chính phủ số, Doanh nghiệp số, Tài chính số, Ngân hàng số, giúp các tổ chức, doanh nghiệp tận dụng tối đa sức mạnh công nghệ để đứng vững trước những cuộc khủng hoảng và thích ứng nhanh chóng trong sự chuyển dịch mạnh mẽ của chuỗi sản xuất – thương mại toàn cầu. 

Share this post


Contact Me on Zalo