“SAVIS Healthcare Day 2019” – SAVIS tổ chức Chương trình khám sức khỏe định kỳ

“SAVIS Healthcare Day 2019” – SAVIS tổ chức Chương trình khám sức khỏe định kỳ

Nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới Kỷ niệm 15 năm thành lập công ty (04/11/2004 – 04/11/2019), đồng thời thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo đến sức khỏe của cán bộ nhân viên, ngày 16/10 vừa qua, SAVIS đã tổ chức Chương trình khám sức khoẻ định kỳ “SAVIS Healthcare Day 2019”

“SAVIS Healthcare Day” là chương trình khám sức khỏe định kỳ cho tập thể cán bộ, nhân viên SAVIS trước thềm kỷ niệm thành lập công ty hàng năm. Sau một năm hợp tác thành công, Phòng khám Đa khoa Medelab tiếp tục được SAVIS tin tưởng lựa chọn là đơn vị trực tiếp khám sức khỏe định kỳ cho các Saviser trong năm 2019. Gói khám bệnh SAVIS lựa chọn là gói dịch vụ chuyên sâu của Medelab bao gồm đầy đủ các nội dung từ khám nội khoa tổng quát, khám mắt, khám răng, khám tai mũi họng, đến xét nghiệm sinh hóa máu, chức năng gan, thận, tầm soát ung thư…

Chương trình “SAVIS Healthcare Day 2019” được chia làm hai đợt. Đợt khám tổng quát đầu tiên tổ chức tại văn phòng SAVIS, đợt khám thứ hai sẽ diễn ra vào đầu tháng 11 tại Medelab. Trong đợt khám đầu tiên này, Saviser được các chuyên gia của Phòng khám Medelab khám sơ bộ sức khoẻ, hỏi tiểu sử bệnh, đo các chỉ số cơ thể, huyết áp và trực tiếp làm các xét nghiệm máu, nước tiểu.

Đợt khám tổng quát nhận được sự hợp tác tích cực từ toàn thể cán bộ, nhân viên. Các Saviser đều nghiêm túc tuân thủ những lưu ý của phòng khám: nhịn ăn trước khi lấy máu, kiêng sử dụng rượu, bia, chất kích thích, có mặt đúng giờ, thực hiện đúng hướng dẫn của bác sĩ. Về phía Phòng khám Medelab, các bác sĩ và bộ phận hỗ trợ có mặt tại văn phòng SAVIS từ rất sớm, chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị y tế cũng như vật dụng cần thiết. Không chỉ khám và lấy mẫu xét nghiệm, đội ngũ bác sĩ còn chủ động đưa ra những lời tư vấn, lời khuyên về biện pháp nâng cao sức khỏe đối với từng cá nhân. Nhờ đó, buổi khám đã kết thúc tốt đẹp với sự hài lòng của cả các Saviser và đội ngũ Medelab.

“SAVIS Healthcare Day” chính là cách Ban lãnh đạo SAVIS thể hiện sự quan tâm đến cán bộ nhân viên nói chung và sức khoẻ người lao động nói riêng. SAVIS luôn hiểu rằng nguồn nhân lực chính là cội rễ của một tổ chức, thể lực tốt và tinh thần lạc quan là vũ khí mạnh giúp các Saviser đoàn kết, vững niềm tin, tiếp tục cống hiến cho sự phát triển của công ty.

Một số hình ảnh từ chương trình:

 

Share this post


Contact Me on Zalo