SAVIS chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

SAVIS chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Một chương trình chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam sớm đã được tổ chức vào chiều ngày 18/10/2019 với thật nhiều hoạt động bất ngờ thú vị dành tặng những bóng hồng xinh đẹp của SAVIS.

Một tuần lễ trước dịp 20/10 hàng năm, không khí tại SAVIS kỳ lạ hơn hẳn ngày thường. Các nam thanh niên tất bật chuẩn bị kế hoạch bí mật cho ngày đặc biệt còn hội chị em thì luôn nhìn các anh với ánh mắt săm soi đầy tò mò và mong đợi.

Năm nay cũng không ngoại lệ. Chiều ngày 18/10, các anh em trong công ty đã tổ chức một chương trình đặc biệt gửi tặng chị em nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam. Từ sáng, anh ThắngNĐ cùng các thành viên trong BTC đã vội vã chạy ngược, chạy xuôi, chạy lên chạy xuống, tay xách nách mang, khuôn mặt lúc căng thẳng khi lại rất nghiêm nghị, gấp rút chuẩn bị những khâu cuối cùng cho chương trình buổi chiều.

Bữa tiệc 20/10 của SAVIS bắt đầu với những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” do đích thân các anh dàn dựng và thể hiện. Khi không khí đang nóng dần lên thì sự xuất hiện của màn cosplay Mị, A Phủ  – nhân tố bí ẩn của chương trình làm cả văn phòng ngập tràn trong những tràng cười không dứt. Nhưng phải đến màn bốc thăm quà tặng, sự hào hứng của mọi người mới thực sự bùng nổ. Quà thì ai cũng có, nhưng quà “troll” thì chỉ đặc biệt dành tặng những nữ  nhân “may mắn” nhất. Phản ứng bất ngờ, đôi khi là cười ra nước mắt khi mở quà của khổ chủ chính là những giây phút đáng nhớ của chương trình.

Cuối chương trình, các Saviser đã cùng nhau chúc mừng các thành viên có sinh nhật trong tháng 10, cùng nhau ăn uống, trò chuyện, chụp vài tấm ảnh để lưu lại những kỷ niệm vui vẻ trong buổi chiều đặc biệt này.

Một lần nữa, SAVIS xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến “nửa thế giới” nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Hy vọng rằng các chị em luôn xinh đẹp, mạnh khỏe, hạnh phúc, luôn giữ vững tinh thần của một Saviser để tiếp tục đồng hành cùng công ty trên những chặng đường phát triển tiếp theo.

  

 

Share this post


Contact Me on Zalo