SAVIS TEAM BUILDING 2020 – Mùa hè bất tận

SAVIS TEAM BUILDING 2020 – Mùa hè bất tận

Căng mình chiến đấu là status thường trực của SAVIS trong suốt 7 tháng qua, sau những háo hức và mong chờ chúng ta đã sẵn sàng với mùa hè 2020. Hè năm nay, cũng như mọi mùa hè đổ lửa của các năm trước, SAVISers nắm tay nhau đi tới những bãi biển xinh đẹp với nắng vàng, biển xanh, để lại những giây phút đáng nhớ với thật nhiều niềm vui. Điểm sáng của chuyến đi là cuộc thi Mister SAVIS 2020.

SAVISers cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc đẹp với mùa hè 2020

Chuyến đi tại biển Sầm Sơn, Thanh Hóa tại đây để lại trong mỗi người những kỉ niệm và ấn tượng khó quên. Chuyến đi đầy đủ gia vị, là những nỗ lực đoàn kết trong phần thi team building và những ngọt ngào xen lẫn hài hước trong đêm gala từ 3 đội chơi Thiếu nhi, Bát ngát và Đỗ nghèo khỉ. Để giành chiến thắng, lần này, các đội chơi đã chuẩn bị kỹ lưỡng, từ phục trang cho tới các yếu tố bất ngờ thú vị. Mọi phong cách, mọi tài lẻ được phô diễn cho thấy SAVISers là những tấm gương làm hết sức và ăn chơi hết mình.

Trên cát trắng, dưới biển xanh, Team building mở đầu hết sức thú vị với phần trình diễn bikini từ các đội chơi, nhìn SAVISers thật khác biệt, trẻ trung và sôi nổi. Mỗi team lựa chọn một phong cách khác nhau từ thiếu nhi học đường cho tới dân chơi phố quẩy, tất cả tạo nên tối gala ấn tượng đậm phong cách chỉ SAVIS mới có. Đi qua chuyến đi ý nghĩa này, SAVISers có thêm giây phút thư giãn, nghỉ ngơi sau thời gian căng mình thử thách, cũng như giao lưu và kết nối cùng các bộ phận khác, giúp mọi người hiểu nhau hơn và yêu SAVIS hơn nữa.

SAVIS team building 2020
SAVIS team building 2020
SAVIS team building 2020

Đêm gala, trước toàn công ty và quý khách mời, các tài năng SAVIS liên tục tỏa sáng, BTC khai quật được rất nhiều nhân tài, hứa hẹn những  tiết mục tài năng của Mister từ ba đội chơi khiến đêm gala chìm trong tiếng cười, sự bất ngờ và những bài nhảy với giai điệu khuấy động.

Giây phút Mister Đinh Đức Hải đăng quang, team Đỗ nghèo khỉ vỡ òa trong cảm xúc khi đương kim nam vương Cao Sún lên trao lại vương hiệu của mình. Những nỗ lực tập luyện cả 3 đội chơi, sự đoàn kết và lạc quan và thời gian gắn bó chính là phần thưởng lớn nhất của hè 2020.

SAVIS team building 2020, SAVISers
Mister Đinh Đức Hải (chính giữa) đăng quang vị trí Nam vương SAVIS 2020

Kết thúc chuyến đi là những động lực mới cho con thuyền SAVIS tiếp tục ra khơi, căng buồm vượt sóng.  Một tập thể mạnh mẽ, nhiệt huyết và gắn bó sẽ khiến mỗi cá nhân ngày càng hoàn thiện và phát triển vươn xa hơn nữa.

Cảm ơn SAVIS vì những phút giây thật tuyệt vời. See you soon SAVIS Teambuilding 2021!

SAVIS team building 2020 SAVISers

Share this post


Contact Me on Zalo